Những câu hỏi thường gặp

Sản phẩm nồi cơm Ninosun xuất xứ ở đâu?

Đây là sản phẩm thương hiệu Ninosun của Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh HC Việt Nam sản xuất. Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận và xác nhận kết quả nghiên cứu bởi Viện Hóa Học – Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam.

Khác biệt lớn nhất của nồi cơm tách đường NinoSun và nồi cơm thường như thế nào?

Với công nghệ nấu cơm hiện đại Vivocook, cơm được nấu bằng nồi cơm NINOSUN  có hàm lượng đường khử (gồm các loại đường đơn, đường đôi tiêu hóa nhanh) giảm từ 22,3 – 33,3%. Và đường tổng số giảm từ 13,7 – 20,2% trong cơm gạo tẻ trắng, gạo lứt so với nồi cơm bình thường.

Làm thế nào nhận biết được cơm nấu đã được tách đường hay chưa?

Sau khi cơm chín quan sát thì vẫn không khác cơm thường nhưng khi ăn sẽ thấy nhạt hơn chút do cơ chế nấu tách đường của nồi cơm đã loại bỏ bớt đường ra ngoài cùng với nước dư thừa ở lõi dưới.

Loại nồi cơm tách đường NinoSun chỉ dùng cho người bị tiểu đường?

Với thiết kế dung tích 1.8L nấu được cho gia đình 3-4 người, ngoài chế độ tách đường nồi cơm còn có chế độ nấu thông thường hay nấu cháo, tần, hấp. Hoàn toàn phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Ngoài việc hỗ trợ người bệnh tiểu đường giảm lượng đường thu nạp vào cơ thể trong khi ăn cơm. Nồi cơm điện tách đường NinoSun còn phù hợp sử dụng trong việc giảm cân ở người béo phì, thừa cân, phòng bệnh tiểu đường ở người bình thường.

Có nhiều loại nồi cơm điện Ninosun để lựa chọn không?

Hiện tại, công ty chỉ có sản phẩm Nồi Cơm Tách Đường NiNoSun Model NNS-868 dung tích 1.8 Lít nâng cấp từ phiên bản Model NNS-865 đã dừng sản xuất.

Có thông tin hiện tại có sản phẩm nhái nồi cơm điện NinoSun có đúng không?

Đúng vậy, hiện tại trên thị trường tồn tại một số mặt hàng nhái thương hiệu Ninosun với giá bán rẻ hơn nhiều so với sản phẩm chính hãng.

Để phân biệt cụ thể sản phẩm hàng nhái so với hàng chính hãng bạn có thể tham khảo tại bài viết Phân biệt sản phẩm Ninosun chính hãng và hàng nhái kém chất lượng tại đây. (insert Link)

Bạn nên tìm hiểu kỹ về sản phẩm để tránh trường hợp mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

Sản phẩm nồi cơm điện tách đường Ninosun có được bảo hành không?

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng theo đúng chính sách của hãng sản xuất. Cụ thể về chính sách bảo hành bạn có thể tham khảo tại trang Chính sách bảo hành tại đây (insert Link)