Cách phân biệt Nồi Cơm Tách Đường NiNoSun chính hãng và nồi nhái

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm lấy mác Nồi Cơm Tách Đường NiNoSun bán trôi nổi với nhiều mức giá khác nhau.

Dưới đây là những cách phân biệt Nồi Cơm Tách Đường NiNoSun chính hãng với nồi nhái kém chất lượng.

Cách 1: Sử dụng ứng dụng Icheck

Ưu điểm của cách này này là rất nhanh, thuận tiện và chính xác. Vì chỉ cần một ứng dụng để kiểm tra là đủ. Không phải mất quá nhiều công và cần nhiều hiểu biết về sản phẩm. Chỉ yêu cầu bạn cần một chiếc điện thoại thông minh.

Cách kiểm tra như sau:

  • Trên điện thoại Hệ điều hành IOS bạn vào App Store (Hệ điều hành Androi vào CH Play). Trên mục tìm kiếm gõ từ khóa “Icheck” và nhấn tìm kiếm.
  • Tải ứng dụng Icheck về và cài đặt lên máy điện thoại.
  • Khởi động ứng dụng lên, giao diện màn hình sẽ giống như đang chuẩn bị chụp ảnh. Phần dưới cùng màn hình sẽ có chữ “Quét mã” bạn nhấn vào đó.
  • Hướng Camera điện thoại vào phần chứa mã vạch trên hộp đựng của sản phẩm.
  • Xem thông tin dữ liệu thu được từ ứng dụng

Nếu như sản phẩm Nồi Cơm Tách Đường NiNoSun là sản phẩm chính hãng, thì thông tin bạn nhận được là dòng chữ:

“Sản phẩm đã được kiểm chứng và xác thực thông tin từ nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, nhà phân phối hoặc đơn vị sở hữu với Icheck” có nền màu xanh.

Kèm với đó là hình ảnh, giá, chứng nhận sản phẩm và thông tin công ty.

Cách 2: Quan sát “Cảm biến nhiệt” mặt dưới của nắp nồi cơm

Bạn mở nắp nồi cơm và kiểm tra xem phía bên dưới nắp có núm “Cảm biến nhiệt” hay không. Bộ phận này có chức năng tự động điều chỉnh nhiệt độ trong quá trình nấu cơm để phù hợp với nhiệt độ trong cơ chế tách đường. Các sản phẩm nhái sẽ không có bộ phận này.  

Đây là bộ phận quan trọng tự động điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với chế độ nấu mà nồi nhái chất lượng không có.

Phân biệt sản phẩm chính hãng và nhái
                           bằng cảm biến nhiệt

Cách 3: Kiểm tra hệ thống mạch điện bên trong nồi cơm

Đây là cách tuy ít người dùng. Nhưng nó mang lại kết quả cao và thực tế nhưng đòi hỏi bạn phải có chút am hiểu về kỹ thuật cũng như về cấu tạo mạch điện sử dụng cho nồi cơm.

Bằng tháo phần ốc ở đáy nồi cơm ra. Sau đó tháo phần nhựa đáy nồi rồi quan sát mạch điện.

Với nồi cơm hàng nhái chất lượng. Mạch điện sẽ rất sơ sài, không được đảm bảo về an toàn cũng như không đủ cấu tạo để tạo nên cơ chế tách đường cho nồi cơm.

Còn sản phẩm Nồi Cơm Tách Đường NiNoSun chính hãng. Mạch điện được cấu tạo, sắp xếp cẩn thận. Đảm bảo an toàn và đủ để tạo nên cơ chế nấu cơm tách đường.

Sản phẩm Nồi Cơm Tách Đường NiNoSun hàng nhái
                           mạch điện rất sơ sài

Với những thông tin cung cấp phía trên, chúng tôi mong rằng bạn sẽ luôn mua được sản phẩm Nồi cơm điện tách đường NinoSun chính hãng. Tránh trường hợp mua phải nồi giả, nồi nhái kém chất lượng mà sử dụng không hiệu quả.