Về chúng tôi

tieuduongsongkhoe.com

Hơn ai hết, tôi hiểu sự vất vả và khổ sở mà hàng triệu người đang phải chịu đựng hàng ngày.

Vì vậy, Tôi hi vọng những kiến thức, kinh nghiệm mà trang web này sẽ phần nào giúp nâng cao chất lượng sống của người tiểu đường. 

Nguyễn Trung Kiên  – Sáng lập tieuduongsongkhoe.com

Câu chuyện về Tiểu Đường Sống Khoẻ

Tôi vẫn còn nhớ như in những ngày tháng 6 năm 2016. Trong lần khám sức khoẻ tổng quát. Cả bố và mẹ tôi đều bị chuẩn đoán mắc bệnh tiểu đường. 

Những ngày tháng sau đó là chuỗi ngày lo lắng và vất vả của gia đình tôi. Hơn ai hết, tôi hiểu những nỗi khổ mà hai cụ phải chịu.

Chế độ ăn uống kiêng khắt khe, làm thay đổi cả thói quen hàng ngày. Các loại thuốc từ đông đến tây. Rồi chế độ sinh hoạt. Nhưng nguy hiểm nhất vẫn là những nguy cơ biến chứng bất kỳ lúc nào. 

Tôi đã tìm hiểu khắp nơi để giúp bố mẹ. Tôi gặp gỡ từ những chuyên gia trong ngành, cho đến những phương pháp dân gian giúp chữa trị bệnh. Và các cách làm giảm bớt nỗi khổ mà bố mẹ tôi đang phải chịu đựng hàng ngày. 

Cuối cùng, sau rất nhiều công sức tìm hiểu và thử. Tôi phát hiện ra rằng:”bệnh tiểu đường cũng không đáng sợ“, nếu ta biết cách sống chung và thích nghi với nó. Vì chỉ cần có chế độ ăn uống điều độ, chế độ luyện tập đều đặn và uống thuốc đều đặn. Người tiểu đường hoàn toàn có thể có cuộc sống như bao người bình thường khác. 

Giờ đây, cha mẹ tôi có cuộc sống khoẻ mạnh và bình thường như bao người khác, thậm chí là còn khoẻ hơn. 

Có đến 5% dân số Việt Nam bị tiểu đường. Hơn 80 người chết mỗi ngày vì những biến chứng liên quan đến tiểu đường. Tôi mong muốn chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của mình về căn bệnh này. Để làm vơi bớt đi nỗi khổ mà họ đang phải chịu. 

Đó là lý do mà tôi lập lên trang web: tieuduongsongkhoe.com 

Tôi hi vọng, bạn sẽ tìm thấy trên trang web những bài viết hữu ích. Những sản phẩm có giá trị, để nâng cao chất lượng sống của người tiểu đường. 

Nguyễn Trung Kiên

Đây là nhóm chúng tôi

Những con người tuyệt vời đã giúp tôi thành lập và vận hành tieuduongsongkhoe.com 

Nguyễn Trung Kiên
Sáng lập viên

Nguyễn Hồng Anh
Marketing Manager

Lê Thuỷ
Chăm sóc khách hàng

Vũ Hải Long
Chuyên viên bán hàng